TOT

วิกฤติโทรศัพท์ตอนนี้แสดงตัว TOT ว่ากร่างระดับชาติ คิดว่าเป็นสมัยก่อนที่ตัวเองผูกขาด เอกชนต้องใต้โต๊ะกันเป็นแสนๆ เพื่อให้ได้โทรศัพท์ซักเบอร์

มาวันนี้ผมอยากจะบอก TOT ครับ ว่าบล็อคเลยครับทั้ง DTAC และ TrueMove อ้อ AIS ไม่เชื่อฟังไม่ยอมบล็อคตามนี่อย่าปล่อยไว้ครับ บล็อคไปด้วยเลย

ไม่รู้คนอื่นๆ เป็นไง แต่เบอร์ที่เป็น 02 ในเครื่องผมนี่ไม่เกิน 10% และผมจำไม่ได้แล้วว่าผมโทรไปหาเบอร์พวกนั้นครั้งสุดท้ายเมื่อใหร่ เพราะฉะนั้นให้กำลังใจครับ ช่วยบล็อคให้หมด จะได้จบเรื่องจบราว (และจบเห่) กันไปซักที

Comments 5

 1. house wrote:

  คิดว่า ทีโอที ไม่ได้ กร่าง แต่ตามไม่ทันเกมธุรกิจมากกว่า ทีโอที คิดว่า ถ้าโทรเข้าเบอร์บ้านไม่ได้ สามล้านเบอร์นั่นก็ขายไม่ได้ สุดท้ายเขาก็ต้องยอมจ่าย แต่ลืมไปว่า ส่วนที่เอกชนจ่ายน้อยลงนั้น เอกชนเอาไปหนุนหลังความสามารถที่หายไปของเบอร์ใหม่ๆได้เหลือเฟือ

  สถานการณ์ของ ทีโอที ตอนนี้ ถือว่าแย่มาก มีคดีพัวพันยั้วเยี้ย ธุรกิจไม่มีจุดเด่น(มีแต่จุดอ่อน)มีดีอย่างเดียวคือเป็นบริษัทปลอดหนี้ แต่ถ้ารายได้ลดลงเรื่อยๆ แพ้คดีเรื่อยๆ อีกไม่นานคงเจ๊ง

  Posted 18 Jan 2007 at 11:12 pm
 2. lewcpe wrote:

  house – DTAC ประกาศว่าเบอร์ที่มีปัญหาจะแถมให้เดือนละ 200 อย่างน้อย 2 เดือนหรือจนกว่าคดีจะสิ้นสุด

  กำลังว่าจะหาไปซื้อมาใช้ซักเบอร์….

  Posted 18 Jan 2007 at 11:16 pm
 3. ม่อน wrote:

  TOT ถึงจะแปรรูปเป็น บริษัทแล้วแต่ พฤติกรรมยังเป็น รัฐวิสาหกิจอยู่ ระเบียบต่างๆ ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรมาก ถึงจุดๆนี้ ทาง TOT ก็ไม่กล้าที่จะเชื่อมวงจรให้ เพราะกลัวทำไปแล้ว ผิดพลาดอะไรจะโดนวินัย ไม่ใช่น้อย ไม่มีใครอยากเสี่ยงทำอะไร เพื่อประโยชน์ส่วนรวมหรอก ธรรมชาติ ของพวกข้าราชการ หรือ รัฐวิสาหกิจนั่นแหละ มีอะไร ลงผู้น้อยทั้งนั้น

  Posted 19 Jan 2007 at 12:24 am
 4. CCCP wrote:

  เห็นด้วยกับลุงลิวครับ บล็อคไปเลยครับ

  Posted 19 Jan 2007 at 3:16 am
 5. Anonymous wrote:

  tot เป็นบริษัทธุรกิจที่น่าสงสารมาก บริษัทที่ทำ product เหมือนกันหรือบริษัทที่ทำธุรกิจคล้ายกันพยายามทุกวิถีทางที่จะเอาเงินออกจาก tot เพื่อเอาไปเป็นของตัวเองดูซิมีเรื่องฟ้องร้อง tot แพ้ทุกครั้งเลย แปลกดีนะ พนักงานก็มีความรู้และผู้บริหารก็มีความรู้จบจากนอกก็มากอยู่ หรือ tot สิ้นคนดี.

  Posted 03 May 2008 at 8:20 pm

Post a Comment

Your email is never published nor shared.